PHẢN HỒI KHẢ QUAN TỪ KHÁCH HÀNG TRỊ NÁM

EVENSWISS SẢN PHẨM ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG VÀ CAM KẾT

??? Tự hào quá EVENSWISS ơi !!!! ???
Những khách hàng người Malai đến spa của chúng tôi trải nghiệm liệu trình trị nám và sẹo rỗ và có kết quả vượt ngoài mong đợi.
RỐI LOẠN SẮC TỐ NÁM, TÀN NHAN, ĐỐM NÂU, ĐỒI MỒI không còn là nỗi lo với công nghệ số 1 đến từ Thụy Sĩ trong điều trị rối loạn sắc tố da hiện nay, loại bỏ được tận gốc chân nám và ngăn ngừa nám tái phát giúp trẻ hóa da.
▪️ Tái tạo tế bào da
▪️ Nuôi dưỡng, phục hồi da
▪️ Trắng sáng da, ngăn ngừa lão hóa
▪️ Điều hòa nội tiết tố, trị nám từ bên trong

??? Tất cả các quy trình trị liệu đều được thực hiện 100% bởi các sản phẩm từ EVENSWISS bao gồm các sản phẩm

? SERUM ĐỀU TÔNG Làm sáng tông của da, tác dụng trực tiếp lên các đốm nâu và cải thiện độ sáng của da
Tinh dầu hạt Bạch Giới Tử & Chiết xuất rễ cây Cam Thảo & Polyglyceryl-3 & Chiết xuất rễ hoa Cẩm Quỳ & Chiết xuất Cám Gạo. Vì chứa cả ba chiết xuất giúp cân bằng và làm đều tông da: Rễ cây Cam Thảo, Cám Gạo và Rễ hoa Cẩm Quỳ, sản phẩm có khả năng hô trợ trực ếp đến quá trình điều hòa sắc tố da gồm 4 bước:
1. Ngăn sự sản sinh của endothelin-1 bên trong keranocyte, giúp giảm thiểu sự khác biệt giữa các melanocyte.
2. Ngăn sự kích hoạt truyền dẫn n hiệu của endothelin-1, giúp gỉam thiểu sự sinh sản của melanocyte.
3. Ngăn ngừa sự sản sinh của enzim tyrosinase.
4. Ngăn sự tác động của sắc tố melanin lên máu sắc bên ngoài của da. Natri Ascorbic phophat chứa vitamin C là thành phần hoạt tính giúp làm sáng màu da. Các thí nghiệm mô hình 3D và vivo đã phát hiện được đặc tính làm sáng da rất hiệu quả của vitamin C – kết hợp với vitamin E để kích thích hoạt động chống ôxy hóa của da.
? BOOSTER SỐ 3 Giảm thiểu đốm nâu và giúp làm đều tông màu của da
Chiết xuất cây Thông Thụy Sĩ Làm giảm độ đỏ và đốm nâu trên da và cải thiện sự đều tông của da. Đồng thời làm dịu da nhạy cảm và da bị kích ứng. Chiết xuất Cải Xoong Chứa thành phần sulforaphane, là chất thiết yếu giúp kích hoạt sự giải hóa độc tố của enzim. Đồng thời, chiết xuất Cải Xoong giúp tăng cường khả năng chóng chọi của tế bào da với các tạp chất từ moi trường như ô nhiễm và các phân tử gây hại.
? BOOSTER SỐ 7 Làm sáng da một cách rõ rệt
Arbun Alpha-arbun là chất làm tăng cường độ sáng của da, giúp đem lại một tone da đều màu hoàn hảo. Thành phần này giúp giảm thiểu tình trạng da bị rám nắng sau khi tiếp xúc với tia UV (tia cực tím). Hexylresorcinol cùng với Cam Thảo, hydroquinoe và axit kojic giúp đem lại hiệu quả vượt trội trong việc ngăn ngừa các hoạt động của melanin.

▪️Hotline tư vấn: 0909 336 792

Video phản hồi từ khách hàng trị nám

Video phản hồi từ khách hàng về sản phẩm

Chia sẻ